Thứ Hai, 26 tháng 12, 2016

Eurowindow river park với chủ đầu tư uy tín

Eurowindow Holding là chủ đầu tư được rất nhiều người dân tin tưởng. Dự án Eurowindow River Park cũng không là ngoại lệ trong số đó.
Eurowindow Holding (EWH) được thành lập vào tháng 03/2007 theo mô hình tổ chức Holding, nhằm quản lý phần tài chính của mình dưới dạng cổ phần vào các tổ chức thành viên, đơn vị có gián tiếp và khoản đầu tư nguồn vốn vào một định chế vốn đầu tư to hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng. phê chuẩn phần vốn góp của mình ở những công ty thành viên, EWH tham gia điều hành , kiểm soát và thu xếp vốn cho hoạt động đầu cơ tại các tổ chức này.
hiện tại , EWH đã và đang điều hành một phương pháp với hiệu quả phần vốn góp vào những đơn vị hoạt động trong những lĩnh vực: vun đắp dân dụng, cung ứng và kinh doanh nguyên liệu vun đắp, phát triển - quản lý và kinh doanh bất động sản, nhà băng.

điểm cộng nổi trội CỦA EUROWINDOW-HOLDING
1 . Tốc độ tăng trưởng mạnh:
Lợi nhuận ròng của EWH (riêng lẻ) năm 2010 tăng hơn 100% so mang năm 2009 và dự kiến tăng trưởng bình quân 64% trong 5 năm tiếp theo.

2 . điều kiện tài chính vững mạnh:
có quy mô vốn điều lệ hiện tại ở mức 2.000 tỷ đồng, EWH được xếp vào top những doanh nghiệp cá nhân thuộc hàng lớn nhất tại Việt Nam. Nhờ uy tín của mình trong ngành nghề bất động sản, phần lớn các Dự án của EWH đều hoạt động dưới dạng tự tài trợ hoặc ko cần sử dụng đa dạng vốn vay từ các nhà băng thương nghiệp như hồ hết các nhà đầu cơ khác tại Việt Nam. Chính cho nên , EWH luôn đứng vững ngay cả trong thời kỳ cạnh tranh nhất của thị phần .

3. mô hình buôn bán ưu việt:
Là sự tích hợp và phối hợp chặt chẽ giữa những ngành với can dự khắn khít tới nhau, mang thể bổ sung cho nhau trong chuỗi trị giá “value chain”, bao gồm vật liệu xây dựng, xây dựng và bất động sản. EWH sở hữu lợi thế lớn trong việc đưa các sản phẩm cửa và vách kính to do một công ty thành viên của mình - Eurowindow Plastics - trực tiếp sản xuất và lắp đặt cho những Công trình bất động sản cốt lõi mà EWH và các doanh nghiệp thành viên đầu tư xây dựng. Điều này cho phép EWH tận dụng thừa hưởng thế để hạn chế giá thành và nâng cao tính khó khăn cũng như đảm bảo được chất lượng Dự án.

4. Lợi thế vượt trội trong ngành nghề bất động sản:
số đông các Công trình của EWH đều nằm tại những vị trí đắc địa tại các trọng điểm kinh tế to, cả trong và ngoài nước. Nhờ mang được uy tín về năng lực khai triển Công trình và điều hành chất lượng cũng như tiến độ đầu cơ vun đắp , nên những Công trình trọng tâm thương nghiệp của EWH thường được những Tập đoàn bán sỉ bậc nhất toàn cầu như Metro Cash & Carry (CHLB Đức) và Big C (CH Pháp) thuê đầy đủ hoặc một phần nhiều diện tích trong suốt thời gian Dự án theo các điều kiện trả trước tiền thuê mặt bằng. tuy nhiên , sự với mặt của các tập đoàn bán sỉ này giúp đem đến sức hút lớn cho EWH trong việc cho thuê mặt bằng bán sỉ còn lại của các trung tâm thương nghiệp này cũng như buôn bán những hạng mục khác trong Dự án dạng tổ hợp.

5. nhãn hàng đã và đang được khẳng định:
Trong ngành nghề vật liệu xây dựng, Eurowindow là nhà sản xuất to nhất và uy tín bậc nhất về cửa tại Việt Nam. Sản phẩm, thương hiệu Eurowindow đã nhận được Huân chương lao động Hạng ba của chủ tịch nước, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, được công nhận là nhãn hiệu quốc gia và đạt phổ quát giải thưởng uy tín của những tổ chức trong nước và quốc tế. ngành xây dựng , HICC1 với hơn 40 năm kinh nghiệm đã để lại đa dạng dấu ấn quan yếu bằng các Công trình mang quy mô to. lĩnh vực buôn bán, điều hành các Công trình bất động sản được biết tới sở hữu Melinh PLAZA - mô hình Tổ hợp thương nghiệp, vật liệu vun đắp và Trang trang bị nội thất trước hết ở Việt Nam, Melinh PLAZA Hà Đông là trọng tâm mua sắm - giải trí to và Công trình Eurowindow Multi Complex được bình chọn là một trong 10 Công trình sở hữu kiến trúc hấp dẫn nhất thủ đô Hà Nội.

6. nhóm quản lý và cán bộ giàu kinh nghiệm:
Trên 90% số cán bộ sở hữu trình độ đại học trên đại học nhóm lãnh đạo mang trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng, nguyên liệu vun đắp đã đang góp sức mình vào sự lớn mạnh mạnh mẽ và bền vững của EWH.

7. Mối quan hệ sâu rộng mang chính quyền địa phương và cùng đồng:
sở hữu việc thực hiện đầu tư đa dạng Dự án trên khuôn khổ cả nước đúng tiến độ, đảm bảo những tiêu chuẩn về an toàn, vệ sinh cũng như góp phần đẩy nhanh tốc độ lớn mạnh của khu vực những nơi Dự án toạ lạc, EWH đã tạo được ấn tượng rẻ sở hữu chính quyền những địa phương về 1 chủ đầu cơ chuyên nghiệp , hoạt động có hiệu quả. không chỉ quan tâm đến lợi ích của bản thân tổ chức , EWH còn thường xuyên tổ chức và tham dự tích cực những hoạt động trong khoảng thiện, phường hội nhằm san sớt cạnh tranh và mang lại lợi ích chung cho cộng đồng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét