Thứ Hai, 20 tháng 3, 2017

Sự hấp dẫn mang tên Panorama Nha TrangPanorama Nha Trang là “hạt ngọc trai” giữa lòng thị thành biển, với 1 dung mạo mới trong thị phần BĐS khu nghỉ dưỡng biển Nha Trang. Điều gì đã làm nên “cơn sốt” Panorama giữa thị thành biển ?
1. Nội thất đẳng cấp 5 sao

Để xứng danh tầm sang trọng, nôi thất những căn hộ Panorama Nha Trang đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nức tiếng bậc nhất thế giới, đạt chuẩn chất lượng 5 sao theo cá tính hiện đại, tạo ra vẻ đẹp thượng lưu, tinh tế, đẳng cấp. Tin chắc rằng, bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục trước vẻ hoa lệ, tráng lệ khi bước chân vào các căn hộ đẳng cấp nơi đây.
hai. Vị trí độc tôn
Nằm trong “hòn ngọc biển đông”, trọng tâm vững mạnh thành thị lớn nhất Nha Trang, mang 4 mặt tiền cực kỳ thuận tiện cho cư dân ở đây di chuyển tới các luôn tiện ích công cộng trong và ngoài Công trình.

· Trước mặt là hí viện Múa rối nước của thức giấc Khánh Hòa, đối diện quảng trường 2/4 và tháp Trầm Hương – trọng tâm lớn mạnh của thành thị

· Phía Nam: tiếp giáp con đường Nguyễn Thị Minh Khai – khu thị trấn ẩm thực , nơi tập hợp những tinh hoa văn hóa ẩm thực địa phương.

· Phía Tây: tiếp giáp tuyến phố Hùng Vương – phường Tây, nơi giao lưu văn hóa giữa tất cả quốc gia.

· Phía Bắc: tiếp giáp trục đường Nguyễn Thi – phường đi bộ, thiên đường tậu mua, tham quan.
mang vị trí đẹp trên, cư dân chỉ mất 5 phút đi bộ ra bãi biển nai lưng Phú, 7 phút đến khu trọng tâm và 30 phút đến phi trường quốc tế Cam oắt con.

3. chủ nhân toàn quyền tiêu dùng căn hộ
Điểm mới lạ làm cho nên 1 Condotel Panorama Nha Trang rất riêng chính là quý khách mang toàn quyền tiêu dùng căn hộ theo mục đích và nhu cầu của mình. mang chính sách này, quý khách có thể dùng để ở hoặc tự buôn bán thu lợi nhuận.
4. Miền đất hứa hẹn đầu cơ sinh lời
với những nhân thể ích đẳng cấp hàng đầu giữa thị thành biển Nha Trang, hứa hẹn sẽ là nơi đầy tiềm năng lôi kéo khách du lịch cũng như giới thành đạt.

· Bể bơi nước mặn vô cực

· trọng điểm thương mại

· Nhà hàng - ẩm thực

· Hệ thống Sky bar

· Khu coi ngó dung nhan Spa – phòng gym
Vì thế, việc đầu tư vào Công trình Panorama Nha Trang cứng cáp là “miền đất hứa” sinh lợi nhuận cao cho các nhà đầu cơ. Không những thế, với doanh thu lên tới 90/10 trong việc phân chia mức lợi nhuận trong khoảng phía CĐT, tức nhà đầu cơ sẽ nhận được hoàn toàn 90% doanh thu của sản phầm đầu cơ hẳn là một sự tuyển lựa hoàn hảo để “lập nghiệp” tại đây. Bởi mang mức phân chia trên, dựa trên thực tế thị trường hiện nay, nhà đầu tư hoàn toàn thể đạt mức lợi nhuận lên đến 10 – 15% GTCH/ Năm.
5. Vay vốn lãi suất 0%
Nhằm mang lại các ích lợi tốt nhất cho khách hàng, CĐT đưa ra chính sách hỗ trợ vay vốn 70% từ nhà băng mang lãi suất 0% trong vòng 20 năm. ngoài ra, giả dụ trả tiền trước thời hạn sớm, quý quý khách còn được hưởng chiết khấu 5%.
Mang những điểm cộng trên, dự án Panorama Nha Trang xứng đáng là thiên đàng sống “an cư lạc nghiệp”. Hãy tầm nã cập vào website: panorama-condotel.com theo dõi và cập nhật các thông tin mới nhất trong khoảng Dự án.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét