Thứ Bảy, 13 tháng 5, 2017

Lý do gì khiên Melodia Phạm Hùng thu hút khách hàng

Chung cư Vinhomes Melodia mặc dù chưa được ra mắt nhưng hẹn sẽ là 1 điểm nóng trên thị phần bất động sản Hà Nội năm 2017. Hãy cùng Tìm hiểu lí do tại sao bạn nên đầu cơ vào Vinhomes Melodia nhé.

Chủ đầu cơ uy tín
Vinhomes Melodia là Công trình tiếp theo trong phân khúc nhà ở cao cấp Vinhomes của tập đoàn Vingroup. Sau hàng loạt Dự án gây được tiếng vang lớn trên thị trường, Vinhomes Melodia được kì vẳng sẽ lại là 1 Dự án nổi bật của tập đoàn này.

vị trí đắc địa
Dự án Vinhomes Melodia mang vị trí “vàng” đắc địa, khi nằm ngay trên mặt tuyến phố Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục, thị xã Nam trong khoảng Liêm, Hà Nội. Công trình nằm tại vị trí huyết mạch lúc tọa lạc tại khu vực có hệ thống hạ tầng giao thông và cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại và lớn mạnh nhất thủ đô, nằm đối diện có bảo tồn Hà Nội, ngay gần tòa nhà Keangnam, khách sạn 5 sao JW Marriot Hà Nội.

từ Dự án, mang thể tiện lợi vận động đến những địa điểm trong thành phố như trọng tâm hội nghị đất nước, sân vận động quốc gia Mỹ Đình, siêu thị Big C, siêu thị Metro, trường đại học đất nước, trường đại học thương nghiệp.
Cam kết đúng tiến độ Dự án
Chủ đầu tư Vinhomes Melodia Phạm Hùng là tập đoàn Vingroup đã có uy tín và nhãn hàng trên thị phần bất động sản sở hữu hàng loạt Dự án to gây được tiếng vang. ngoài ra, tổ chức tư vấn là đơn vị Devo (Singapore) và đơn vị quản lí và vận hành là công ty Aden Service (Pháp) sở hữu rộng rãi kinh nghiệm đảm bảo đúng tiến độ đã cam kết sở hữu khách hàng, hoàn thành và đi vào sử dụng vào quý IV năm 2019.

Chính sách bán hàng quyến rũ
Chủ đầu tư có những chính sách quyến rũ cho khách hàng đặt chỗ những căn hộ trước tiên. đặc biệt, khách hàng mua đất được ngân hàng bảo lãnh tài chính, hỗ trợ vay vốn tới 80% trị giá căn nhà có lãi suất cực kì giảm giá, thời hạn vay lên đến 20 năm.

Hiện nay, chưa với thông tin chính thức về thời gian mở bán và giá thành Melodia Phạm Hùng. Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ nhân viên kinh doanh để cập nhật các thông báo mới nhất.

sở hữu đa dạng điểm hay, Dự án Vinhomes Melodia hứa hẹn sẽ là một cơ hội đầu tư tốt lúc chính thức ra mắt trên sàn bất động sản Hà Nội.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét