Chủ Nhật, 27 tháng 8, 2017

Scenia Bay và lý do nên lựa chọn đầu tư

Scenia Bay là một trong những Công trình cao cấp hàng đầu Nha Trang, dự án dành được gần như sự để ý của người ái mộ đặc biệt là về chủ đầu tư của siêu cấp Công trình này.

Chủ đầu tư Scenia Bay với tiềm lực kinh tế lớn

Là một trong những “đại gia” trong làng bất động sản Việt Nam, chủ đầu cơ Nam tiến Lào Cai mang đến người đầu tư sự an tâm về tiềm lực kinh tế. Với số vốn và tài sản được định giá lên đến 1800 tỷ, doanh thu nhàng nhàng năm lên tới 455 tỷ đồng. Đây là một trong những Con số đáng ước mong trong bối cảnh thị trường bất động sản ở Việt Nam đang đóng băng và với nguy cơ chôn vốn rất cao.
mang tiềm lực kinh tế này người đầu cơ sẽ không còn lo cảnh Dự án “đắp chiếu” nằm chờ vốn hay tiến độ thi công chậm, ám muội trong giải ngân vốn của chủ đầu tư.
Hơn thế nữa trước khi đầu cơ vào Dự án Condotel Scenia Nha Trang, “đại gia phường núi” đã với hàng loạt những Công trình dân sinh, Dự án công cộng to hàng đầu đã đi vào hoạt động và đang nhận được Tìm hiểu rất cao trong khoảng người dùng. Một đôi Dự án trong số này mang thể đề cập đến như: Công trình tuyến phố đại lộ è Hưng Đạo, K Sông Hồng, tiểu khu thành phố số một – 3 – 5, khu thành thị mới Lào Cai – Cam trục đường...
mang bề dày 17 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, khi bắt tay vào siêu Công trình mang tên Scenia Bay Nha Trang chắc hẳn Nam Tiến Lào Cai có thừa kinh nghiệm trong việc đầu tư, rót vốn và xây dựng Dự án 1 cách lý tưởng nhất.

Scenia Bay - dự án chủ lực của tập đoàn ngàn tỷ

Sau 1 thời kì dài chuyển đổi sang những ngành nghề đầu cơ khác như kinh tế, thủy điện... Nam Tiến Lào Cai quyết định quay lại với bất động sản sở hữu siêu Dự án Scenia Bay Nha Trang.
Là một trong các Dự án trung tâm trong năm 2017 của “đại gia xã núi”, Scenia mang trong mình những điểm hay nổi bật mà khó sở hữu thể sắm thấy ở bất cứ Công trình nào từ vị trí mấu chốt trên cung tuyến phố Phạm Văn Đồng, ngoài mặt “giật cấp” theo tiêu chuẩn phong thủy của người Á Đông... Hay nổi trội nhất chính là sự cam kết của chủ đầu cơ về 100% các căn hộ Condotel được sở hữu view biển, hướng nhìn trực tiếp ra vịnh Nha Trang – một trong các bãi biển được Nhận định là đẹp nhất toàn cầu.
Đây là 1 trong những Công trình nghìn tỷ được Phân tích tiềm năng nhất trong thời kỳ hiện tại, Scenia Nha Trang đang ngày một thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và khẳng định vị trí của mình trong thị trường bất động sản Việt Nam.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét